Đang tải...
 

Ngăn kéo đựng tiền

Tìm thấy 15 sản phẩm

     ⇒Công Ty Nam Nguyễn Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin phát triển và cung cấp thiết bị cũng như giải pháp bán hàng cho thị trường Việt Nam với các ngành hàng có liên quan như nhà sách, chuỗi siêu thị, tạp hóa, ministop, chuỗi nhà hàng thức ăn, cà phê ăn uống...
     ⇒Khi đến với các sản phẩm máy in hóa đơn của Nam Nguyễn, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để tìm được máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ lắp đặt và hướng đẫn bạn sử dụng máy. Giúp bạn có những kỹ năng cơ bản cần thiết đẻ sử dụng máy in của mình có hiệu quả.

     ⇒Các sản phẩm máy in mã vạch do Nam Nguyễn cung cấp, đều được bảo hành lâu dài và có những gói bảo trì cho những khách hàng có nhu cầu sau khi hết thời gian bảo hành.

►► ĐỒNG HÀNH CÙNG NAM NGUYỄN ĐỂ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ CHỌN LỰA CHO MÌNH SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU.
►Ngăn kéo (két) đựng tiền là gì?
 Ngăn kéo đựng tiền hay còn gọi là két đựng tiền: có chức năng đựng tiền giấy nhiều mệnh giá, tiền xu, được được kết nối trực tiếp với máy in hóa đơn. Có chế độ mở khóa trực tiếp hoặc tự động bật ra trước hoặc sau khi máy in thực hiện lệnh in hóa đơn bán hàng từ phần mềm bán hàng.
 Ngăn kéo đựng tiền thường được để tại các quầy thu ngân (quầy thanh toán) trong siêu thị; minimart; cửa hàng tạp hóa; cửa hàng tự chọn; shop thời trang, shop mỹ phẩm, shop giầy dép…các cửa hàng bán lẻ khác.
►Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền:
- Ngăn kéo đựng tiền giúp phân loại các mệnh giá tiền khác nhau một cách khoa học, dễ nhìn, dễ kiểm soát, dễ dàng và cực kỳ thuận tiện cho thu ngân trong quá trình thanh toán. Giảm thiểu sai sót cho thu ngân trong quá trình thanh toán như: thu tiền, cất tiền, trả lại tiền thừa cho khách hàng. Việc thanh toán tại quầy thu ngân càng nhanh, chính xác thì khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng. Sự hài lòng của khách hàng đối với cửa hàng sẽ giúp cửa hàng tăng độ tin cậy, chuyên nghiệp và đặc biệt sẽ có những khách hàng thân thiết, tăng doanh số trong bán hàng, tăng lượng khách hàng cho cửa hàng…
- Đảm bảo quá trình thanh toán diễn ra an toàn: Bạn có nghĩ rằng khi thanh toán mà khách quá đông. Nếu không có ngăn kéo đựng tiền bạn rất dễ trả nhầm tiền cho khách hay không. Két đựng tiền giúp bạn giảm thiểu điều đó.
 ►Cấu tạo của ngăn kéo đựng tiền:
Ngăn kéo đựng tiền gồm có: lớp vỏ ngoài, khay đựng tiền và một dây cáp kết nối đến máy in hóa đơn và chìa khóa (thường có 2 chìa). Khay đựng tiền bên trong của ngăn kéo đựng tiền được chia làm nhiều ngăn nhỏ, đựng các loại tiền khác nhau trong thanh toán. Khay của ngăn kéo đựng tiền được làm từ vật liệu chắc chắn như hợp kim, sơn tính điện cao cấp, đảm bảo cho ngăn kéo đựng tiền không bị tác động bên ngoài ảnh hưởng đến, đảm bảo an toàn cho số tiền bên trong các khay đựng tiền. Khay đựng tiền gồm 2 phần chính: khay đựng tiền giấy và khay đựng tiền xu.
Khay đựng tiền giấy có gắn thiết bị kẹp tiền với mục đích giữ cho các đồng tiền không bị xáo trộn và tăng thể tích lưu trữ.
Khay đựng tiền xu được thiết kế gần vị trí khóa, chia thành các ngăn nhỏ. Thuận tiện trong việc trả lại tiền thối cho khách hàng và an toàn trong quá trình giao dịch.
Số ngăn tùy thuộc vào thiết kế của các loại ngăn kéo đựng tiền khác nhau nhỏ nhất .
 ► ►TẠI NAM NGUYỄN,KHÁCH HÀNG CÓ THỂ MUA SẢN PHẨM NGĂN KÉO ĐỰNG TIỀN KÈM THEO CÁC COMBO SẼ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN. 
MỘT SỐ COMBO CHO KHÁCH HÀNG THAM KHẢO:

►Combo trọn bộ thiết bị
►Combo nhà hàng
►Combo quán ăn
►Combo quán bida
►Combo coffee -trà sữa
►Combo tiệm vàng - trang sức - mắt kính
►Combo phòng gym
►Combo thiết bị
►Combo quán KARAOKE
►Combo siêu thị mini
►Combo shop thời trang

 

Đọc thêm

Chọn theo thương hiệu

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Đơn hàng trên 20 triệu

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Sản phẩm so sánh
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay mua hàng
Để lại lời nhắn cho chúng tôi