Đang tải...
 

Máy in hóa đơn không dây

Tìm thấy 24 sản phẩm
Nam Nguyễn phân phối các dòng máy in hoá đơn không dây, máy in hoá đơn bluetooth giá tốt nhất trên thị trường. Rất nhiều dòng máy in hoá đơn kết nối thông qua giao tiếp bằng bluetooth, wifi, mạng LAN,... các dòng máy in hoá đơn này in đơn không cần kết nối trực tiếp với máy chủ.

Ưu điểm của máy in hóa đơn không dây

- Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là về vẻ bề ngoài của chiếc máy in hóa đơn không dây được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc cầm trên tay. Không còn cồng kềnh bất tiện như những chiếc máy in hóa đơn cố định.
- Ưu điểm thứ hai nằm ngay ở tên gọi “không dây”. Đúng như nghĩa đen, nó không có dây kết nối cố định, có thể di chuyển máy in hóa đơn từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng mà vẫn có thể hoạt động bình thường.
- Sử dụng máy in hóa đơn không dây chính là bắt kịp với xu thế của công nghệ hiện đại. Việc bán hàng hay kinh doanh sẽ thuận lợi, dễ dàng hơn. Cùng với máy quét mã vạch không dây, việc bán hàng đã lên một tầm cao mới, nhanh chóng hơn, tiện lợi và chính xác hơn.
- Sử dụng máy in hóa đơn không dây có thể thanh toán tận nơi, giảm sự bất tiện cho khách hàng khi phải chờ đến lượt thanh toán. Điều này sẽ làm hài lòng khách hàng cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của cơ sở kinh doanh.

Đọc thêm

Lọc theo

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Đơn hàng trên 20 triệu

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Sản phẩm so sánh
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay mua hàng
Để lại lời nhắn cho chúng tôi