Đang tải...
 

Phần mềm bán hàng

Tìm thấy 14 sản phẩm

     ⇒Công Ty Nam Nguyễn Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin phát triển và cung cấp thiết bị cũng như giải pháp bán hàng cho thị trường Việt Nam với các ngành hàng có liên quan như nhà sách, chuỗi siêu thị, tạp hóa, ministop, chuỗi nhà hàng thức ăn, cà phê ăn uống...
     ⇒Với sự tư vấn của đội ngũ chuyên nghiệp, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tận tâm với khách hàng (phương châm làm việc của chúng tôi) mong muốn đem lại cho khách hàng giá trị sản phẩm sử dụng tốt, đáng tin cậy, đạt hiệu quả cao, giá cả phải chăng, bảo hành chuyên nghiệp.

     ►►Nam nguyễn sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu về phần mềm bán hàng và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp cho mô hình kinh doanh:
   
 ►►Xây dựng hệ thống quản lý bán hàng và vai trò của PHẦN MỀM BÁN HÀNG:
     Việc xây dựng hệ thống bán hàng hiệu quả, chính là tiền đề  chủ chốt giữ vai trò quan trọng, quyết định con đường chinh phục thị trường của doanh nghiệp. Hệ thống quản lý bán hàng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quản lý bán hàng, quản lý sản phẩm, hàng hóa. Hệ thống quản lý bán hàng chỉ thật sự hiệu quả khi có sự đồng bộ giữa phần mềm bán hàng và các thiết bị bán hàng và hỗ trợ bán hàng, hệ thống phần cứng bao gồm các thiết bị như máy bán hàng( máy POS) máy in hóa đơn tính tiền, máy quét mã vạch sản phẩm, ngăn kéo đựng tiền, và máy in mã vạch sản phẩm.
Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến chức năng của từng bộ phận trong hệ thống quản lý bán hàng.
     ►Phần mềm bán hàng:
Thời buổi công nghệ 4.0 mọi hoạt động của con người đều được hưởng lợi từ công nghệ, nó giúp cho đời sống của chúng ta trở nên đơn giản, tiết kiệm sức lực và thời gian hơn. Trong kinh doanh thì chúng ta càng không thể thiếu sự hiện diện của công nghệ, chúng ta tính tiền nhanh hơn nhờ vào máy tính, chúng ta quản lý hàng hóa tốt hơn nhờ máy tính…. Và để quản lý bán hàng tốt hơn nữa chúng ta cần nhờ đến Phần mềm quản lý bán hàng.
Các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay đều có khả năng giúp các bạn tính toán, in hóa đơn, thanh toán hóa đơn một cách nhanh nhất. Nếu như này xưa việc bán hàng, order bằng giấy viết tay. Các bạn cần phải viết các sản phẩm hàng hóa ra giấy rồi tính toán thủ công. Hay hiện đại hơn một chút là sử dụng phần mềm thu ngân cài đặt ở trên một máy tính ở quầy tính tiền. Lúc này tất cả các yêu cầu gọi món đều được đưa về đây và được nhập bằng tay vào máy để xử lý thanh toán. Công việc thu ngân thanh toán như vậy cũng khá là ổn.
Nhưng với công nghệ tiên tiến hiện nay, qui trình bán hàng được đẩy lên một tầm cao mới. Phần mềm quản lý bán hàng hiện nay phải là loại phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Nó có thể sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau mà ở trên mỗi thiết bị thì dữ liệu được đồng bộ giống nhau như một. Giúp bạn có thể bán hàng, xử lý thanh toán tốt hơn, không bị phụ thuộc vào một chiếc máy tính mà sử dụng phần mềm cài đặt như trước kia.

Hiện nay trên thị trường kinh doanh phần mềm bán hàng, có hai dạng phần mềm là online và offline, mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.
Ưu điểm: Đối với phần mềm online, khách hàng dễ dàng đăng nhập sử dụng trên bất kì các thiết bị nào có hỗ trợ, chỉ cần có kết nối với internet. Dữ liệu bán hàng được lưu trữ trên sever,
Nhược điểm: Cần phải có kết nối với internet, khó tùy chỉnh cho từng đối tượng khách hàng.ffmm
phần mềm online là lối đi của thị trường tương lai, nó đang dần hoàn thiện để tối ưu việc bán hàng, và loại bỏ những nhược điểm đang tồn tại.
TẠI NAM NGUYỄN,KHÁCH HÀNG CÓ THỂ MUA PHẦN MỀM KÈM THEO CÁC COMBO SẼ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN. 
MỘT SỐ COMBO CHO KHÁCH HÀNG THAM KHẢO:

►Combo trọn bộ thiết bị
►Combo nhà hàng
►Combo quán ăn
►Combo quán bida
►Combo coffee -trà sữa
►Combo tiệm vàng - trang sức - mắt kính
►Combo phòng gym
►Combo thiết bị
►Combo quán KARAOKE
►Combo siêu thị mini
►Combo shop thời trang
Link dowload phần mềm bán hàng NNPOS

 

Đọc thêm

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Đơn hàng trên 20 triệu

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Sản phẩm so sánh
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay mua hàng
Để lại lời nhắn cho chúng tôi