Đang tải...
 

Dịch vụ in gia công

Tìm thấy 0 sản phẩm

Hiện nay do nhu cầu về mã số mã vạch để quản lý sản phẩm, hàng hóa trên thị trường là rất lớn và thường xuyên nên Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Nam Nguyễn đã cung cấp gói dịch vụ in gia công tem nhãn mã vạch, tem decal in mã vạch theo yêu cầu nhằm giúp những nhà quản lý tiết kiệm thời gian và chi phí, để việc quản lý sản phẩm, hàng hóa trở nên trở nên đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn đem lại lợi ích và hiệu quả cao.
 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN GIA CÔNG TEM NHÃN, DECAL MÃ VẠCH
Tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu về MÁY IN MÃ VẠCH, phần mềm in mã vạch cũng như hàng tá những rắc rối phát sinh trong quá trình tạo ra tem nhãn, bởi vì đơn giản là tất cả công việc đó sẽ được chúng tôi tối ưu hóa và xử lý 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt khi in với số lượng lớn thì việc đặt hàng "dịch vụ in gia công tem nhãn" sẽ hoàn toàn đảm bảo được chất lượng của tem nhãn và tránh được những sai sót không đáng có khi tự in tem.
 

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng.


Rõ ràng để đầu tư 1 chiếc máy in mã vạch chất lượng cũng như phụ kiện liên quan cho nó như DECAL(GIẤY IN MÃ VẠCH)MỰC IN MÃ VẠCH sẽ tốn 1 khoản ngân sách nhất định, nếu như vấn đề tài chính của bạn không cho phép thì "dịch vụ in gia công tem nhãn" sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này. Bạn sẽ không phải mất chi phí đầu tư ban đầu cũng như những chi phí sửa chữa sau này cho việc in mã vạch mà vẫn có được tem in chất lượng tốt nhất.
 

Giúp đơn giản hóa công việc quản lý của khách hàng.


Để quản lý hàng hóa bằng mã vạch thì khâu in tem, dán tem là cực kỳ nhàm chán, do đó rất có thể sẽ xảy ra sai sót trong quá trình làm việc dẫn đến việc ảnh hưởng tới cả quy trình. Để kiểm tra lại nội dung của các mã vạch đã in trên tem, thì khách hàng có thể sử dụng máy quét mã vạch. Quét mã trên tem và so sanh với mã trên phần mềm, có thể kiểm tra random để tiết kiệm thời gian hơn.

DEMO IN GIA CÔNG 

NHỮNG MẪU TEM NHÃN, DECAL MÃ VẠCH TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI

 

 

 
Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Nam Nguyễn  chuyên nhận gia công và phân phối các sản phẩm giấy decal in tem nhãn, mã vạch dạng cuộn hoặc dạng tờ, bế trắng hoặc lăn nền màu, nhận in gia công theo nội dung chỉ định trên mọi chất liệu giấy decal của các thương hiệu nổi tiếng như: FASSON (Mỹ), AMAZON, KHAMISTICKER (Thái Lan) LINTEC, UPM (Phần Lan), Oji Label (Nhật Bản)...tương thích với việc in ấn trên mọi chất liệu mực in barcode và máy in barcode của các hãng như: Zebra, Datamax, Avery Dennison, Monarch, Samsung Bixolon, Sato, Toshiba…

Các kích thước cuộn tem decal thông dụng như:
- Decal in tem nhãn kích thước: 100mm*50mm*50m (100m, 150m)
- Decal in tem nhãn kích thước: 80mm*35mm*50m (100m, 150m)
- Decal in tem nhãn kích thước: 60mm*30mm*50m (100m, 150m)
- Decal in tem nhãn kích thước: 104mm*60mm*50m (100m, 150m)
- Decal in tem nhãn kích thước: 125mm*75mm*50m (100m, 150m)
- Decal in tem nhãn kích thước: 102mm*102mm*50m (100m, 150m) (4"*4")
- Decal in tem nhãn kích thước: 102mm*51mm*50m (100m, 150m) (4"*2")
- Decal in tem nhãn kích thước: 50mm*30mm*2 tem/hàng*50m (100m, 150m)
- Decal in tem nhãn kích thước: 35mm*22mm*3 tem/hàng*50m (100m, 150m)
- Decal in tem nhãn kích thước: 4"*6" (tem dán nhãn may mặc) (100m, 150m)
 
 ►Nam Nguyễn là đơn vị hàng đầu, uy tín trong nghành máy POS, các thiết bị cho siêu thị: Phần mềm quản lí, máy in hóa đơn, máy in và quét mã vạch, thiết bị kiểm kho, các loại decal  nhiều chủng loại kích thước... Công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng giá cạnh tranh nhất.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc xin liên hệ
0938.59.59.73 - 0949.71.70.73

Đọc thêm

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Đơn hàng trên 20 triệu

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Tư vấn miễn phí
Sản phẩm so sánh
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay mua hàng
Để lại lời nhắn cho chúng tôi