Đang tải...
 

Ưu điểm của máy in mã vạch và in hóa đơn

Việc mua sắm tại các trung tâm thương mại hay siêu thị đã dần trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế các nhà sản xuất đã nghĩ ra cách để giúp tiết kiệm thời gian hơn nữa các cửa hàng tiện lợi đó là sử dụng máy in mã vạch và in hóa đơn chung. 

Ưu điểm khi sử dụng máy in mã vạch kết hợp in hoá đơn

Vì thế, mỗi khi thanh toán, bạn sẽ luôn nhận được những biên lai hoá đơn mua hàng được cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm như là giá cả, chi tiết hàng hàng hoá, tổng số tiền cần trả,..Điều này giúp cho cả người mua và người bán đều thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc mua hàng. Những chiếc máy in kết hợp hoá đơn và in mã vạch sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho các cửa hàng. 

Tiện lợi hơn cho các cửa hàng

Thông thường, nếu bạn muốn in hoá đơn hoặc in mã vạch đều phải sử dụng hai loại máy riêng biệt khác nhau để in hoá đơn và in tem nhãn. Điều này đôi khi khiến công việc của bạn trở nên mất thời gian hơn và khó khăn khi sử dụng hai máy riêng biệt.  Đồng thời, sử đồng thời cả hai máy sẽ chiếm rất nhiều không gian diện tích của bạn. Chính vì thế, rất nhiều hãng đã hiểu được điều này và đã sản xuất ra một thiết bị hai trong một là máy in mã vạch, in hóa đơn để tiện lợi hơn cho người bán hàng. 

Thiết kế nhỏ gọn

Tiết kiệm không gian diện tích, chi phí đầu tư

Sản phẩm này sử dụng rất linh hoạt và dễ dàng, bạn có thể sử dụng để in hoá đơn bằng giấy in nhiệt, hoặc chuyển sang chế độ in mã vạch bằng giấy decal cảm nhiệt. Đây là dòng máy được rất nhiều cửa hàng bán lẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Đặc biệt, dòng máy này phù hợp với các siêu thị, cửa hàng nhỏ lẻ. Bởi vì việc in ấn mã không quá nhiều, nếu mua hai máy vừa tốn kém, vừa tốn không gian, nhưng nếu sử dụng đồng thời cả hai sẽ hỗ trợ các chủ cửa hàng rất nhiều.

Dễ dàng sử dụng, tự động điều chỉnh phù hợp theo khổ giấy

Mục đích của các nhà sản xuất là muốn mang đến một giải pháp tiện lợi giúp tiết kiệm chi phí cho các chủ cửa hàng. Chính vì thế mà những máy in mã vạch và in hóa đơn đều có giá thành tương đương với một chiếc máy in hoá đơn thông thường. Hơn nữa, việc sử dụng thiết bị này rất đơn giản, bạn chỉ cần thay loại in ấn decal cho tem nhãn, và in nhiệt cho bill là xong. Sau đó, thiết bị có khả năng tự động xác định khổ giấy phù hợp để điều chỉnh chế độ in thích hợp. 

Sử dụng đơn giản

Tốc độ in ấn nhanh chóng, thông minh

Chỉ với một chiếc máy có giá thành tương đương với máy in hoá đơn thông thường, bạn có thể vừa in hoá đơn có kích thước là 80mm và in tem nhãn. Mặc dù là máy có chức năng hai trong một nhưng tốc độ in ấn của thiết bị này khá nhanh. Bản in được xuất ra rõ ràng, sắc nét. Nếu so với các máy in chỉ có thể in tem nhãn thì máy in kết hợp này có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Thiết kế của  máy nhỏ gọn, tiết kiệm được khá nhiều không gian diện tích sử dụng. Máy in có thể tự động nhận dạng giấy phù hợp để điều chỉnh in ấn thuận lợi. 

Tốc độ in nhanh

Trên đây là một số điểm nổ bật về chiếc máy in mã vạch và in hóa đơn đang được ưa chuộng trong rất nhiều cửa hàng bán lẻ hiện nay. Chiếc máy này được xem như là một giải pháp tuyệt vời giúp làm tăng thêm sự chuyên nghiệp và hiệu quả công việc cho việc hơn. 

Đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Lên trên
Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ