Đang tải...
 

Tại sao nên sử dụng máy in mã vạch lên sản phẩm?

Máy in mã vạch lên sản phẩm là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình quản lý hàng hóa, giúp hoạt động kinh doanh đơn giản và hiệu quả tối đa. Sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực: nhà hàng, cafe, karaoke, spa, cửa hàng bán lẻ,...Vậy tại sao nên sử dụng thiết bị này và địa chỉ mua ở đâu uy tín? Nam Nguyễn Technology sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Sự hữu ích của máy in mã vạch lên sản phẩm

Thiết bị này ra đời cùng với sự phát triển của công nghệ mã vạch đã giúp con người tối giản và nâng cao hiệu quả rất nhiều khâu quản lý kinh doanh.

Máy in mã vạch hỗ trợ quản lý hàng hóa, kinh doanh hiệu quả

Máy in mã vạch đã giúp chúng ta giải quyết vấn đề quản lý hàng hóa số lượng lớn. Trước đây, người ta thường phải dùng sổ sách hoặc máy tính để ghi và lưu lại hết thông tin và số lượng sản phẩm. Việc kiểm đếm bằng tay dẫn đến việc sai sót, nhầm lẫn, lệch kho là khó tránh khỏi.

Máy in tem giúp quản lý kho, hàng hóa đơn giản và chính xác

Từ khi máy in mã vạch được đưa vào sử dụng, hàng hóa đều sẽ có 1 serial nhất định. Chúng ta sẽ dựa vào đó để quản lý số lượng, thông tin hàng hóa. Các thông tin về tình trạng sản phẩm sẽ dễ nắm bắt và kiểm soát bao gồm: loại hàng hóa, tình trạng đã bán hay ở kho,...

Ngoài ra, các serial và mã vạch trên sản phẩm cũng sẽ giúp bạn có báo cáo cụ thể chi tiết về tình hình kho, tình hình bán hàng trong tháng. Từ đó, doanh nghiệp hay cơ sở của bạn sẽ có những điều chỉnh phù hợp.

Máy in mã vạch giúp quá trình thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp

Trước đây, quá trình thanh toán hàng hóa diễn ra khá phức tạp và kém hiệu quả. Nhân viên thu ngân phải nhận diện sản phẩm, tra cứu giá và tính toán cộng giá bằng tay. Việc này không tránh khỏi nhầm lẫn và rất mất thời gian. Hơn nữa, khi có chương trình giảm giá, nhân viên sẽ phải thêm khâu tính phần trăm ưu đãi phức tạp.

Máy in mã vạch giúp việc thanh toán chuyên nghiệp hơn

Khi đó, máy in mã vạch đã “có công” hỗ trợ rất lớn giúp chúng ta in ra tem nhãn, mã vạch chứa đầy đủ thông tin sản phẩm. Nhân viên chỉ cần dán lên hàng hóa. Khi thanh toán, thu ngân sử dụng thêm một chiếc máy quét mã vạch, là mọi thông tin hiển thị trên màn hình máy tính. Việc thanh toán diễn ra trên phần mềm đơn giản và nhanh chóng.

Như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy quy trình nhanh gọn và chuyên nghiệp hơn trước đây rất nhiều. Các cơ sở kinh doanh cũng giảm được nhân lực nhờ sự trợ giúp của máy móc.

Máy in mã vạch lên sản phẩm giúp khẳng định thương hiệu

Bạn có thể sử dụng máy in mã vạch để in lên tem nhãn có thương hiệu của mình cùng các thông tin khác lên sản phẩm. Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng tra cứu, đọc được các dữ liệu cần thiết như: xuất xứ, thành phần, giá cả,...

Tem nhãn trà sữa là ví dụ ứng dụng của máy in tem cho vấn đề khẳng định thương hiệu

Bạn còn có thể thiết kế tem nhãn đặc trưng để khẳng định thương hiệu, thu hút khách hàng và phân biệt với các nhãn hàng khác.

Chúng ta có thể dễ nhận thấy sự hữu ích này qua một số mô hình kinh doanh, ví dụ như trà sữa: các thương hiệu trà sữa luôn có tem nhãn riêng, hiển thị đầy đủ thông tin: tên hãng, tên sản phẩm, thành phần, size, giá,...

Mua máy in mã vạch cho sản phẩm ở đâu

Trường hiện nay có khá nhiều cơ sở kinh doanh máy in mã vạch đa dạng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng, bảo hành tốt và tư vấn tận tình, tâm huyết thì hãy tham khảo Nam Nguyễn Technology. 

Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, kèm theo những dịch vụ hàng đầu. Bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline hoặc truy cập website https://namnguyeninfotech.com/ của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trên đây là những điều hữu ích về máy in mã vạch lên sản phẩm. Thiết bị được coi là bước tiến lớn, hỗ trợ lớn cho chúng ta trong quản lý kho, hàng hóa, thanh toán và khẳng định thương hiệu. Vì vậy, quá trình kinh doanh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Đơn hàng trên 20 triệu

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Tư vấn miễn phí
Sản phẩm so sánh
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay mua hàng
Để lại lời nhắn cho chúng tôi