Đang tải...
 

Hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch cho người mới

Máy quét mã vạch được xem là một trong những công cụ tốt nhất để hỗ trợ cho việc bán hàng trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sản phẩm có thể nhận diện và quản lý hàng hóa một cách tốt nhất. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng như thế nào để có thể mang đến hiệu quả cao? Để có thể hiểu thêm, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo về hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch thông qua bài chia sẻ sau.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm máy quét mã vạch mà bạn nên biết   

Máy quét mã vạch

Để việc sử dụng trở nên thuận tiện và không phải băn khoăn khi tiến hàng quét mã vạch. Trước hết, bạn nên tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch với các bước như sau:

Bước 1: Tìm vị trí in mã vạch         

Gần như đối với tất cả các sản phẩm điều có mã vạch mà bạn muốn đọc. Ở mỗi loại hàng hóa đều có số mã độc khác nhau. Việc đầu tiên cần làm là tìm ra vị trí in mã đọc, phần lớn các sản phẩm thường có mã tại góc trái hoặc góc phải bên dưới bao bì.

Bước 2: Đưa máy quét vào mã vạch 

Đưa máy quét vào mã vạch

Bạn có thể sử dụng máy quét mã vạch để có thể tìm kiếm các thông tin mà bạn mong muốn. Máy quét mã vạch có thể có 2 loại phổ biến như máy quét laser màu đỏ và máy quét laser. Do đó, cách sử dụng từng loại máy cũng khác nhau.

Máy quét laser màu đỏ: Bạn bạn cần đưa mã vạch vào sao cho phần ánh sáng màu đỏ nằm trên mã vạch.

Máy quét laser đa tia: Với loại máy này thường được sử dụng dễ dàng hơn. Bạn không cần phải tìm góc mã chọn góc để kiểm tra mã vạch. Vì sản phẩm này có thể quét mã vạch ở mọi góc độ khác nhau. Chỉ bạn cần đưa mã vạch từ bất kì hướng nào mà không cần canh chỉnh.

Nhìn chung, với những máy sau khi được cài đặt chế độ tự động sáng. Máy quét mã vạch sẽ tự động chạy khi có mã vạch. Riêng với một số máy phải cần nhấn nút điều khiển khi muốn kiểm tra.

Bước 3: Kiểm tra thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm sau khi check mã vạch

Sau khi quét mã độc bạn có thể nhìn lên màn hình để kiểm tra xem thông tin sản phẩm đã chính xác chưa. Nếu gặp vấn đề và không cập nhật được thông tin bạn có thể kiểm tra lại lần nữa.

Với các bước làm vô cùng đơn giản đã giúp hiệu quả công việc của bạn tăng lên gấp nhiều lần. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để học hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch. Đồng thời sản phẩm còn mang đến cho bạn với nhiều lợi ích vượt trội.

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch có thể được trên là một trong những trợ thủ đắc lực trong các cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị,...Sản phẩm có thể giúp bạn quản lý hàng hóa trở nên đơn giản và hiệu quả với những lợi ích nổi bật như:

  • Cung cấp thông tin một cách chính xác và nhanh chóng

  • Sản phẩm với tốc độ xử lý nhanh, tính khả thi cao

  • Giúp tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất

Máy quét mã vạch được xem là một trong những sản phẩm có vai trò hết sức quan trọng và cần thiết. Vì thế, bạn cần nên có những hiểu biết cơ bản về chúng thông qua hướng dẫn sử dụng máy quét mã, cũng như những lợi ích mà nó mang đến. Đồng thời, để hiểu rõ hơn hoặc có nhu cầu mua sản phẩm bạn có thể tìm đến công ty Nam nguyễn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.  

Đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Lên trên
Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ