Đang tải...
 

Có nên sử dụng máy in mã vạch và hóa đơn không?

Để đáp ứng nhu cầu in hóa đơn máy in mã vạch đồng thời cùng lúc, sản phẩm máy in mã vạch và hóa đơn đã ra đời. Nhiều người hiện nay băn khoảng về vấn đề không biết cầu nên sử dụng loại máy thông minh này hay không. Sau đây sẽ là một số thông tin giải đáp thắc mắc cho bạn.

Có nên sử dụng máy in mã vạch và hóa đơn không?

 

Nên trang bị một chiếc máy in mã vạch và in hóa đơn

Trên thị trường trước đây và cho đến bây giờ vẫn tồn tại tại hai loại máy với hai chức năng riêng biệt là máy in mã vạch và máy in hóa đơn. Cả hai loại máy này đều có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thanh toán ở các siêu thị. Tuy nhiên việc sử dụng 2 sản phẩm máy in hóa đơn máy in mã vạch thường có khá nhiều điều bất lợi. 

Chính vì vậy sản phẩm máy in mã vạch - hóa đơn thông minh tích hợp 2 chức năng đã ra đời. Thay vì phải tốn thời gian chờ đợi và phải sử dụng hai loại máy để có một tờ hóa đơn, giờ đây bạn chỉ cần sử dụng duy nhất một sản phẩm máy in. 

Vì sao nên sử dụng máy in hóa đơn và in mã vạch? 

Những lý do nên sử dụng máy in hóa đơn máy in mã vạch

Hiện nay, máy in mã vạch và hóa đơn được đánh giá là một trong những sản phẩm đảm bảo tính chất lượng cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đảm bảo tính tiện lợi

Đảm bảo sự tiện lợi là ưu điểm đầu tiên của những chiếc máy in hóa đơn và mã vạch. Để có thể thay đổi chức năng của sản phẩm, bạn chỉ cần thay đổi loại giấy in.

  • Khi bạn sử dụng giấy in nhiệt, chiếc máy này sẽ thực hiện chức năng của một máy in hóa đơn thông thường. 

  • Ngược lại, khi bạn sử dụng mẫu giấy decal chuyển nhiệt, sản phẩm sẽ là một chiếc máy in mã vạch thực thụ. 

Sản phẩm thích hợp cho việc sử dụng ở những siêu thị vừa và nhỏ.

Tiết kiệm thời gian

 Lý do thứ hai bạn nên lựa chọn sản phẩm thích hợp máy in hóa đơn và máy in mã vạch là sản phẩm cực kỳ tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải chờ đợi, thực hiện in xong hóa đơn mới có thể tiến hành in mã vạch. Với chiếc máy in mã vạch máy in hóa đơn, cả hai công việc này sẽ được thực hiện cùng lúc. Do đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Sử dụng máy in hóa đơn và in mã vạch, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí bởi giá thành của loại máy này chỉ bằng tiền của một chiếc máy in hóa đơn. Như vậy so với việc cần phải mua cả hai loại máy, Giờ đây bạn đã tiết kiệm được chi phí cho một chiếc máy in mã vạch. Chính bởi sự tiết kiệm chi phí này mà rất nhiều người ưu tiên lựa chọn máy in 2 trong 1 này. 

Máy in hóa đơn và mã vạch loại nào tốt?

Xprinter - máy in 2 trong 1

Trên thị trường hiện nay một loại máy in hóa đơn và mã vạch rất phổ biến được nhiều người lựa chọn chính là Xprinter. Mẫu máy in này có thể in hóa đơn với chiều rộng 8cm đồng thời in mã vạch với tốc độ nhanh. Một số phiên bản máy in Xprinter giá rẻ chất lượng hiện nay là Xp-350B, Xp-460b và Xp-450B. 

Với những thông tin trên đây chắc chắn bạn đã biết có nên lựa chọn máy in mã vạch và hóa đơn hay không rồi đúng không này. Để được tư vấn thêm những thông tin hữu ích, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0936.5959.73.

đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Đơn hàng trên 20 triệu

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Tư vấn miễn phí
Sản phẩm so sánh
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay mua hàng
Để lại lời nhắn cho chúng tôi