Đang tải...
 

Cách chọn máy in mã vạch tem vàng

Việc dán tem vàng không chỉ để quản lý thu chi, giá cả mà còn giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về nhà sản xuất và hàm lượng các chất bên trong. Vậy bạn có biết thế nào là một chiếc máy in mã vạch thích hợp cho tiệm vàng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chọn máy in mã vạch tem vàng cho cửa hàng vàng trang sức.

Cách chọn máy in mã vạch tem vàng cho các cửa hàng vàng bạc

Dán tem mã vạch trong tiệm vàng bạc, trang sức là bắt buộc. Các tem mã vạch tiệm vàng cần phải đảm bảo độ nét cao, có độ bền tốt, không bị trầy xước. Vì vậy đòi hỏi máy in mã vạch có độ phân giải tốt, đặc biệt có thể in ở giấy in tem có kích thước nhỏ. 

Máy in mã vạch tem vàng được hỗ trợ bằng phần mềm chuyên biệt, vật liệu in phù hợp cho các sản phẩm vàng trang sức. Bạn nên lưu ý những điều sau đây khi chọn mua máy in mã vạch cho tiệm vàng.

- Bạn nên chọn các máy in mã vạch có cổng USB để dễ dàng trong việc kết nối với máy tính.

- Bộ nhớ của máy in đủ lớn để hỗ trợ phần mềm thiết kế tem nhãn.

- Tốc độ in từ 2 - 12 inches/giây. Bạn phải đảm bảo máy in mã vạch tem vàng có thể in được với tốc độ in nhanh nhất kể cả với thiết kế nhãn tem phức tạp.

- Tem nhãn tiệm vàng có kích thước nhỏ, vì vậy để in được các cỡ chữ nhỏ trên nhãn bạn phải chọn máy in mã vạch có độ phân giải cao. Bạn có thể chọn các máy có độ phân giải từ 300 Dpi trở lên.

Máy in mã vạch cho tiệm vàng bạc, trang sức

Một số loại máy in mã vạch tem vàng cho các cửa hàng vàng bạc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in mã vạch cho các tiệm vàng, trang sức. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy in mã vạch tiệm vàng hợp lý. 

Nếu bạn có kinh tế dư giả, bạn có thể lựa chọn máy in của một số thương hiệu nổi tiếng như Sato, Zebra, Toshiba, Datamax,... Với nguồn tài chính tầm trung, bạn có thể lựa chọn các máy của một số thương hiệu phổ thông như Godex, Bixolon, Citizen, Argox, Xprinter,...

Máy in mã vạch Zebra

Máy in mã vạch Zebra có ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng máy in khác bởi tốc độ in nhanh, màu in sắc nét. Máy in mã vạch thương hiệu Zebra chủ yếu sản xuất các dòng máy in công nghiệp. Tuy nhiên, đối với quy mô các cửa hàng vàng bạc trang sức nhỏ, bạn có thể sử dụng dòng máy in Zebra GK 420t. Đây là dòng máy in tem vàng có kích thước nhỏ, hiệu suất cao.

Máy in mã vạch Godex G500

Dòng máy in Godex được sản xuất theo công nghệ của Đài Loan. Máy in mã vạch Godex G500có bộ nhớ lớn, độ phân giải 23 Dpi, độ rộng đầu in là 108mm. Công nghệ sensor đôi giúp cho máy in có thể in được nhiều loại tem nhãn khác nhau. Máy có bộ nhớ lớn, sử dụng công nghệ in nhiệt (in nhiệt trực tiếp hoặc in truyền nhiệt) nên có thể in được trên nhiều loại chất liệu khác nhau như giấy, polyester, chất liệu PVC,... Dòng máy này được khá nhiều người lựa chọn vì hiệu quả mà giá thành không cao.

Máy in mã vạch Godex G500

Máy in mã vạch Bixolon SLP - T403

Máy in mã vạch Bixolon là máy in cảm nhiệt, có tốc độ in cao 6 inches/giây. Độ phân giải 300 Dpi. Kích thước máy in nhỏ, dễ dàng di chuyển và thích hợp cho các tiệm vàng vừa và nhỏ. Máy in Bixolon hỗ trợ cài đặt kiểu chữ, cổng kết nối có cả 3 loại USB, Serial và Parallel trong cùng một máy in. 

Máy in mã vạch tem tiệm vàng Bixolon SLP - T403

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy in mã vạch tem vàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và kinh tế mà bạn lựa chọn cho cửa hàng mình loại máy in thích hợp nhất. Với cách chọn lựa loại máy in mã vạch cho tiệm vàng ở trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất.

đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Đơn hàng trên 20 triệu

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Tư vấn miễn phí
Sản phẩm so sánh
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay mua hàng
Để lại lời nhắn cho chúng tôi